Đăng Nhập
Tìm kiếm
Top posting users this month
No user |
Thống Kê
Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm Không
Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 58 người, vào ngày Wed Aug 02, 2017 7:50 pm
Cách làm thịt quay thơm ngon, đậm đà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
30072011
Cách làm thịt quay thơm ngon, đậm đà
(24H)Cách làm thịt quay thơm ngon, đậm đà
Thứ Bẩy, ngày 30/07/2011, 11:00
Thịt quay hay thịt rán là một món ăn
tương đối phổ biến trong bữa cơm gia đình. Tuy nhiên làm cách làm nào
để giữ được đúng hương vị của món thịt quay đậm đà, thơm phức?
Nguyên liệu
- 0,3 kg thịt mông sấn hoặc dọi ngon
- ¼ gói ngũ vị hương
- 1 thìa gừng, tỏi, hành khô băm
- 1 thìa xì dầu
- 1 thìa con đường
- Tiêu, muối, bột nêm vừa ăn
- Dấm trắng
- 1 thìa con mật ong
Cách làm
- Thịt để cả miếng to hoặc xẻ thành miếng rộng bản, chần sơ qua nước
sôi, dùng dĩa xiên đều quanh thịt, nhất là phần bì, xát một lớp dấm và
sau đó xát thêm chút muối vào bì khi quay sẽ giòn hơn.
- Tẩm ướp các gia vị còn lại cho ngấm khoảng 1 tiếng.
- Cho vào chảo quay cho chín vàng đều xung quanh, để lửa vừa om cho chín thịt ở trong.
- Thái lát mỏng bày ra đĩa ăn kèm dưa kiệu muối.
Lưu ý: Thịt sau khi tẩm ướp hoàn thành nếu được giữ qua đêm trong tủ lanh sẽ giòn hơn lúc quay
tusaudoi- Mod ( Hoàn thành thử thách)
- Tổng số bài gửi : 515
Điểm Se S2T : 148109
Tham gia ngày : 02/01/2011
Đến từ : Äồng Nai provinces
Sở thích : ALL
Tính hài hước : numerous
Huy chương
Sức mạnh:
(100/100)
Điểm SeS2T:
(40/50)
Cách làm thịt quay thơm ngon, đậm đà :: Comments
Món ăn ngon chỉ ngon khi bạn hiểu cách ăn như thế nào là tốt
Similar topics
» 9 ĐIỀU Y HUẤN CÁCH NGÔN
» Cơm tối thật nhanh với gà nướng thơm
» Ngọt thơm salad bò nướng chua cay
» Thịt thỏ - Thức ăn, vị thuốc
» Cá sốt cà ri cay cay thơm thơm
» Cơm tối thật nhanh với gà nướng thơm
» Ngọt thơm salad bò nướng chua cay
» Thịt thỏ - Thức ăn, vị thuốc
» Cá sốt cà ri cay cay thơm thơm
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết